Frame 618

Capi Agency – Câu chuyện doanh nghiệp

Tầm nhìn chiến lược

Trở thành đơn vị đào tạo và cung cấp dịch vụ thiết kế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường Đông Nam Á.

Sứ mệnh 

  • Góp phần phát triển ngành Thiết kế tại Việt Nam
  • Mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho đội ngũ, khách hàng, đối tác và xã hội.
  • Đem lại dịch vụ/sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước trên cơ sở minh bạch trong kinh doanh.

Giá trị cốt lõi

Giá trị mà Capi mang tới cho khách hàng

Capi hướng tới xây dựng một hình ảnh là một chuyên gia, một đội ngũ chuyên gia có thể giúp cho khách hàng giải quyết được những khó khăn hiện tại, cùng vạch ra giải pháp và đưa khách hàng tới thành công trong tương lai. Bằng cách ứng dụng triết lý của nghề dịch vụ vào từng công đoạn của quy trình cung cấp giải pháp (CSDP), chúng tôi mong muốn mang tới sự hài lòng với thái độ phục vụ tận tình và sự thành công trong dự án với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Giá trị với đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ, mỗi người trong đội ngũ của Capi Agency luôn hiểu rõ và làm việc dựa trên 4 giá trị cốt lõi “NHÂN – TIÊN -TÍN -TỐC”.

Nhân: ở đây là yếu tố con người, chúng tôi tâm niệm rằng con người người là yếu tố tối quan trọng góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp. Do đó, mỗi nhân viên tại Capi Agency đều có cơ hội được học tập, đào tạo những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết khác. Chúng tôi tạo ra cho họ một môi trường sáng tạo, cởi mở để chia sẻ và trau dồi kiến thức.

Tiên: tiên phong. Capi Agency không ngừng đổi mới và sáng tạo từng giây với mục tiêu ngày càng vững mạnh và vươn lên thành đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế.

Tín: sự uy tín cũng được chúng tôi đề cao và là điều chúng tôi cam kết với mọi đối tác, khách hàng của mình.

Tốc: Tốc độ làm việc luôn được đảm bảo. Chúng tôi không chỉ hoàn thành dự án của bạn mà còn nỗ lực tối ưu thời gian làm việc và đưa dự án đến đích một cách nhanh nhất.

Giá trị mà Capi muốn mang tới cho cộng đồng: 

Capi Agency luôn nhận thức rõ trách nhiệm cộng đồng của mình. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng thiết kế. Với mong muốn đưa cộng đồng thiết kế ngày càng lớn mạnh về cả chất và lượng.

Đến thời điểm hiện tại sau 3 năm đi vào hoạt động, đội ngũ Capi Agency luôn nhận thức và duy trì những giá trị cốt lõi của mình. Ngay cả khi trải qua đợt đại dịch Covid – 19, chúng tôi vẫn được quý đối tác, khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Cái tên Capi Agency ngày càng khẳng định mình trên thị trường.

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn

Có một ý tưởng thực sự tuyệt vời? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.