Frame 618

Capi Agency – Hành trình trở thành người dẫn đầu

Giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2028 sẽ là giai đoạn thiết kế giao diện người dùng và thiết kế trải nghiệm người dùng (Thiết kế UX/UI) sẽ phát triển mạnh mẽ nhất và trở thành xu hướng trong ngành công nghệ thiết kế. Tại thị trường Việt Nam, thiết kế UX/UI đang có nhiều cơ hội phát triển, các ngành số hoá tiếp tục tăng trưởng mạnh tại Việt Nam khi các doanh nghiệp bắt đầu ứng dụng công nghệ và dữ liệu để thúc đẩy và duy trì lợi thế cạnh tranh. UX/UI cũng không ngoại lệ, các doanh nghiệp cũng đang sử dụng nhiều ứng dụng và trang web có thiết kế hiện đại, đẹp mắt để chinh phục khách hàng bằng những trải nghiệm thực tế của họ trên cơ sở sản phẩm UX. Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam, cung cấp dịch vụ thiết kế hàng đầu, Capi Agency đang nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều thách thức và biến động để góp phần tạo dựng vị thế cho ngành thiết kế Việt Nam trên trường quốc tế.

Hành trình từ một startup non trẻ, trải qua nhiều biến động từ đại dịch tới hình ảnh một đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế hàng đầu Việt Nam không chỉ được ghi dấu bởi những giá trị riêng biệt, bản lĩnh của người tiên phong mà còn ghi đậm dấu ấn từ sức sáng tạo của các nhà thiết kế Việt Nam.

Khẳng định vị thế với những dấu ấn quan trọng

“Thành công không phải là đích đến, đó là một hành trình”. Trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp không thể không nhắc đến hành trình họ đã đi qua, những dấu mốc quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp. Với sứ mệnh đưa ngành thiết kế Việt Nam vươn ra thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, ngày 12/08/2018, Capi Agency được thành lập (trực thuộc Whale Land Việt Nam). 

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, quy mô công ty đã phát triển mạnh mẽ, ứng với sự phát triển ấy, tháng 2/2021 ban lãnh đạo quyết định chuyển trụ sở về số 35 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Hà Nội. Từ đây, Capi agency bắt đầu phát triển và chú trọng các hoạt động marketing, tập trung củng cố mối quan hệ với đối tác cũ và phát triển mạng lưới đối tác tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện Capi được kết nối và hợp tác thành công với các tổ chức đơn vị lớn như Evotek, MB Bank, Vinfast… đã khẳng định được năng lực và vị thế của Capi trên thị trường. Từ đây danh tiếng của Capi Agency được củng cố mạnh mẽ. Hiện nay, quy mô công ty đã đạt hơn 80 nhân viên chính thức.

Năm 2021, đánh dấu một bước chuyển mình thành công vượt bậc của Capi Agency, không chỉ bởi sự phát triển về quy mô mà còn bởi tiếng vang, sự tín nhiệm các đối tác dành cho chúng tôi. Tính đến hết năm 2021, Capi Agency đã đạt được những thành công tuyệt vời:

  • Đạt 200% KPI đề ra.
  • Hơn 20000 được chuyển giao tới khách hàng, đối tác
  • 14 dự án cấp tập đoàn được ký kết
  • 120% thời gian làm việc được sử dụng để phục vụ giải pháp cho đối tác, khách hàng
  • 6 sản phẩm lõi được xây dựng và lên tiến trình ra mắt

Bí quyết tạo nên THÀNH CÔNG

Bí quyết tạo nên Thành công của Capi Agency được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi vững chắc mà mọi nhân viên Capi Agency đều thấm nhuần.

Giá trị mà Capi Agency mang tới cho khách hàng, chúng tôi hướng tới xây dựng một hình ảnh là một chuyên gia, một đội ngũ chuyên gia có thể giúp cho khách hàng giải quyết được những khó khăn hiện tại, cùng vạch ra giải pháp và đưa khách hàng tới thành công trong tương lai. 

Giá trị với đội ngũ nhân sự, mỗi người trong đội ngũ của Capi Agency luôn hiểu rõ và làm việc dựa trên 4 giá trị cốt lõi “NHÂN – TIÊN -TÍN -TỐC”. 

Nhân: Lấy con người làm gốc, mỗi nhân viên tại Capi Agency đều có cơ hội được học tập, đào tạo những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết khác. Capi Agency tạo ra cho họ một môi trường sáng tạo, cởi mở để chia sẻ và trau dồi kiến thức. 

Tiên: Tiên phong, Capi Agency không ngừng đổi mới và sáng tạo từng giây với mục tiêu ngày càng vững mạnh và vươn lên thành đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế. 

Tín: Sự uy tín cũng được Capi Agency đề cao và là điều Capi Agency cam kết với mọi đối tác, khách hàng của mình. 

Tốc: Tốc độ làm việc luôn được đảm bảo. Capi Agency không chỉ hoàn thành dự án mà còn nỗ lực tối ưu thời gian làm việc và đưa dự án đến đích một cách nhanh nhất. 

Giá trị mà Capi Agency muốn mang tới cho cộng đồng, chúng tôi luôn nhận thức rõ trách nhiệm cộng đồng của mình. Capi Agency đã và đang nỗ lực để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng thiết kế. Với mong muốn đưa cộng đồng thiết kế ngày càng lớn mạnh về cả chất và lượng. 

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn

Có một ý tưởng thực sự tuyệt vời? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.