KAROFI 360

KAROFI 360 - Ứng dụng theo dõi hệ thống máy lọc nước.

Ứng dụng Karofi 360 kết nối những thiết bị lọc nước của gia đình với các thiết bị di động qua bluetooth hay wifi giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được chất lượng nước cũng như báo cáo, bảo hành với nhà cung cấp khi cần thiết.

Khách hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi

Dịch vụ

Tổng quan

Karofi là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ Smax và AioTec vào sản phẩm. Trong 2 năm liên tiếp, công ty được bình chọn là thương hiệu máy lọc nước được khách hàng chọn mua nhiều nhất.
Với sứ mệnh bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí, Karofi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng một trải nghiệm cuộc sống chất lượng tốt nhất. Vì vậy, Karofi muốn phát triển một ứng dụng trên di động cho phép người dùng theo dõi chất lượng nước, theo dõi tình trạng và hạn sử dụng của hệ thống máy lọc một cách thuận tiện mà không cần phải tháo thiết bị ra kiểm tra.

Thử thách trong dự án lần này của Capi

Thử thách này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải hiểu được hệ thống và cách hoạt động của các máy lọc nước để có thể thiết kế luồng và các chức năng đúng nhất và logic. Có tính ứng dụng cao khi đưa thiết kế vào sử dụng trong thực tế.
Chúng tôi cần đảm bảo thiết kế đồng nhất xuyên suốt toàn bộ ứng dụng. Các yếu tố thị giác phải trực quan và dễ hiểu, dễ sử dụng để phù hợp với mọi đối tượng người dùng kể cả những người không biết nhiều về công nghệ. Hiện ứng dụng đã được hoàn thiện và đang có mặt trên CH Play với 1K+ lượt tải, 4,1 sao đánh giá và trên App Store với 4,3 sao đánh giá .

Cách Capi Creative khiến khách hàng hài lòng

Để đưa ra ý tưởng tối ưu, bước đầu tiên chúng tôi đã ngồi trò chuyện với khách hàng để lắng nghe suy nghĩ của họ về nhu cầu cho ứng dụng. Nhờ vậy, chúng tôi tìm ra các vấn đề người dùng thường gặp phải khi sử dụng hệ thống máy lọc nước Karofi. Từ đó tổng hợp các vấn đề này lại và đưa vào xem xét trong quá trình nghiên cứu và xây dựng luồng chức năng. UX designer đã liệt kê các tình huống hoặc lỗi khách hàng có thể gặp phải trong quá trình tiếp cận ứng dụng để tối ưu hoá User Flow.
Sau khi đã thống nhất được các vấn đề cần giải quyết, đội ngũ thiết kế tiến hành xác định khung xương cho sản phẩm
Chúng tôi sử dụng màu xanh dương – màu sắc thương hiệu để làm Primary color cho ứng dụng. Điều này sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu.
Chúng tôi sử dụng màu xanh dương – màu sắc thương hiệu để làm Primary color cho ứng dụng. Điều này sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu.

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn