Thiết kế ứng dụng/website

Thiết kế ứng dụng/website

Capi Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website và ứng dụng di động theo yêu cầu. Chúng tôi cải thiện giao diện người dùng và tăng lợi ích kinh doanh.

Sự khác biệt

Điểm đặc biệt của Capi Agency

Với hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế ứng dụng/website tại thị trường Việt Nam, Capi Agency đã xây dựng được một quy trình chuẩn hóa phù hợp với nhu cầu, thị trường này.

Capi có thể làm gì cho dự án của bạn?

Ứng dụng hay website không chỉ được sử dụng cho mục đích bán hàng kinh doanh mà bên cạnh đó còn là kênh truyền tải thông tin chính thống của doanh nghiệp. Chính vì vậy việc thấu hiểu nhu cầu và mục tiêu của khách hàng là vô cùng quan trọng. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thảo luận trực tiếp với khách hàng để xác định rõ mục tiêu và nhu cầu của họ. Để từ đó đưa ra những tư vấn hợp lý, và đạt được những thống nhất về các vấn đề như: mục tiêu, ngân sách, giao diện, đối tượng người dùng là ai…
Sau khi thu thập đầy đủ thông tin từ khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể. Từ đó, xác định rõ ràng định hướng để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm và tối ưu về thời gian, chi phí. Kết thúc bước này, chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng bản phác thảo chi tiết về ứng dụng/website.
Đối với thiết kế ứng dụng, chúng tôi có đội ngũ lập trình viên sáng tạo và có kinh nghiệm làm việc, họ nắm rõ được những quy tắc trong thiết kế và định hướng ứng dụng, Vì vậy việc thiết kế sẽ diễn ra hiệu quả. Đối với thiết kế website, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành các công việc như: lựa chọn tên miền website và hosting, thiết kế giao diện và xây dựng các tính năng cho website.

Sau khi hoàn thành việc thiết kế, chúng tôi sẽ chạy thử và tiến hành cập nhật các nội dung cơ bản rồi cung cấp sản phẩm cho khách hàng kiểm tra và đánh giá lại. Khách hàng kiểm tra lại tính năng, giao diện và yêu cầu chỉnh sửa lại nếu gặp lỗi.
Capi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng để đưa ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng/website, Capi sẽ hướng dẫn sử dụng bằng cách bàn giao các tài liệu hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.
Khi sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng/website của Capi, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì, bảo hành cho khách hàng theo những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Những dự án tuyệt vời!

Capi Agency sở hữu đội ngũ thiết kế tuyệt vời với những nhân sự đầy sức sáng tạo nhưng cũng không kém phần kỷ luật. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo bài bản và làm việc dựa trên 4 nguyên tắc cốt lõi “NHÂN – TIÊN – TÍN – TỐC”, nhân viên có năng lực chuyên môn giỏi, đi tiên phong trong lĩnh vực của mình, làm việc uy tín và tốc độ.

Hiện thực hóa

ý tưởng của bạn

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn

Trên đây là quy trình Thiết kế ứng dụng/website đã được chuẩn hoá tại Capi Agency. Bên cạnh đó, chúng tôi có các gói thiết kế/ lập trình riêng biệt theo yêu cầu từng ngành nghề phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn