Frame 618

NỀN TẢNG

UI Community Platform

Đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, tạo nên hệ sinh thái UIC độc nhất hỗ trợ dành riêng cho khách hàng nhằm cải thiện quá trình sáng tạo sản phẩm, khơi nguồn cảm hứng và nâng tầm vị thế ngành/nghề trong thị trường Việt Nam

UI Forum

UI Forum là cộng đồng dành riêng cho các Designer Việt Nam với kiến thức được biên dịch và biên tập bởi chính đội ngũ UI Forum nhằm mang tới cho cộng đồng lượng tài nguyên dồi dào và bổ ích.

UI Lab

UI Lab là nền tảng quản lý dự án thiết kế chuyên nghiệp dành cho Agency và Freelancer cho mục tiêu quản lý khách hàng, quản lý dự án, đánh giá, nghiên cứu và đưa sản phẩm ra thị trường.

UI Demy

Nền tảng đào tạo trực tuyến với công nghệ tiên tiến đa tương tác dành riêng cho người đang đi mong muốn tìm hiểu UI/UX cũng như nhân viên trực thuộc các công ty là đối tác của Capi Agency.

UI Award

UI Award là giải thưởng đại diện cho ngành thiết kế Việt Nam tôn vinh những cống hiến thầm lặng của Designer cho sản phẩm nói riêng và cho cộng đồng thiết kế Việt Nam nói chung.

UI Market

UI Market là hệ thống mua uỷ quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam cho phép bạn mua lại lượt Pass từ hơn 500 tài khoản tình nguyện viên giúp bạn có thể tiếp cận tài nguyên tối ưu.

UI Open

UI Open là hệ thống công cụ đo lường trải nghiệm người dùng cùng với SDK cài sâu vào tầng lập trình hỗ trợ cho quá trình thu thập dữ liệu và phân tích chuyên sâu cho ứng dụng.

Đội Ngũ Phát Triển

Chúng tôi nghiên cứu và học hỏi không ngừng nghỉ để có thể bắt kịp những xu thế thiết kế mới nhất, đẹp nhất. Với sứ mệnh là trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng website, ứng dụng di động cũng như tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

  Nguyễn Trung Kiên

  Tổng giám đốc / Đồng sáng lập

   Đỗ Tú Anh

   Quản lí dự án

    Sái Hồng Long

    Trưởng phòng phát triển sản phẩm
    GIÁ TRỊ CỐT LÕI

    Tầm nhìn chiến lược

    Tầm nhìn chiến lược

    Bằng niềm tin và tinh thần làm việc quyết liệt nhất, chúng tôi phát triển với tầm nhìn:

    Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hàng đầu Việt Nam nói riêng và Toàn thế giới nói chung.

    Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất đối với khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ/sản phẩm có chất lượng cao.

    Sứ mệnh

    Hiện thực hóa ý tưởng của bạn

    Có một ý tưởng thực sự tuyệt vời? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.